GMT +7
Indonesian Odds

Lộ diện 5 đội bóng châu Á dự U20 World Cup: 'Tiếc cho Việt Nam, Indonesia tự tin cho giải đấu lớn'

Danh sách 4 đội giành được vé chơi bán kết U20 châu Á 2023 đã chính thức được chốt. Những ông lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc để có mặt.

Chốt danh sách đá bán kết VCK U20 châu Á 2023

U20 Uzbekistan vào tứ kết với 7 điểm và vị trí đầu bảng A. Vì cầm chắc vé vào vòng trong nên ở lượt đấu thứ 3 vòng bảng gặp U20 Indonesia, họ để toàn bộ trụ cột ngồi ngoài dưỡng sức.

Ở bảng B, U20 Iran đánh bại Việt Nam ở lượt trận cuối để giành ngôi đầu bảng và nhận vé vào vòng 1/8. Việt Nam dù đứng đầu bảng sau 2 lượt trận nhưng thua về hiệu số nên đành ngậm ngùi dừng bước nhường vé đi tiếp cho U20 Australia. Sau đó, chủ nhà U20 chaai Á Uzbeksitan đã đánh bại Úc để vào bán kết. 

lo-dien-5-doi-bong-chau-a-du-u20-world-cup-tiec-cho-viet-nam-indonesia-tu-tin-cho-giai-dau
Lộ diện 5 đội bóng châu Á dự U20 World Cup: 'Tiếc cho Việt Nam, Indonesia tự tin cho giải đấu lớn'.

>> Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Có 4 điểm bằng Indonesia nhưng U20 Iraq đã được xếp trên vầ có vé vào tứ kết nhờ hơn về thành tích đối đầu. Và rồi, Iraq đã đánh bại Iran để giành vé dự U20 World Cup. 

Tại bảng C, U20 Hàn Quốc thể hiện đẳng cấp vượt trội. Họ chiến thắng ở 2 lượt trận đầu, để các trụ cột nghỉ ngơi ở trận thứ 3 nhưng vẫn có 7 điểm tiến vào vòng trong. Đội xếp cuối cùng trong danh sách thi đấu tại tứ kết U20 châu Á 2023 là Trung Quốc. Họ chỉ hơn đội xệp thứ ba đúng 1 điểm. Sau đó, Hàn Quốc đã vượt qua Trung Quốc để vào bán kết. 

U20 Jordan đã đánh bại đội có cùng 4 điểm là Tajikistan nhờ hệ số đối đầu. Đây cũng được đánh giá là đội bóng xứng đáng vào tứ kết vì giành trọn 3 điểm trước đối thủ trong tình trạng chơi thiếu người từ đầu trận. U20 Nhật Bản là đội có số điểm tuyệt đối tại vòng bảng. Họ tiến vào tứ kết với ngôi đầu bảng D và thể hiện tinh thần thi đấu chuẩn ‘Samurai xanh’ khi lội ngược dòng trước Trung Quốc. Sau đó, Nhật Bản đã đánh bại Jordan để vào bán kết.

>> Cập nhật lịch thi đấu bóng đá mới nhất <<

lo-dien-5-doi-bong-chau-a-du-u20-world-cup-tiec-cho-viet-nam-indonesia-tu-tin-cho-giai-dau-lon
Danh sách 4 đội giành được vé chơi bán kết U20 châu Á 2023 đã chính thức được chốt. Những ông lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc để có mặt.

Cùng với chủ nhà U20 World Cup là Indonesia, 4 đội bóng giành quyền vào bán kết U20 châu Á là Nhật Bản, Hàn Quốc, Uzbekistan và Iraq cũng giành quyền dự World Cup.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfoz.net cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Đối tác:

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2